Tư Vấn

Điều trị sẹo lồi như thế nào?

Sẹo lồi dù không gây hại đến sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ. Điều đáng nói hơn là những phương pháp điều trị sẹo “thô sơ” hầu như không có tác dụng với sẹo lồi. Vậy, làm thế nào để điều trị sẹo lồi?

Bệnh ghẻ ngứa có điều trị dứt điểm được không?

Chào bác sĩ! Tôi làm việc ở kho thực phẩm đông lạnh, vệ sinh kém nên tôi bị bệnh ghẻ ngứa. Tôi đã dùng nhiều loại thuốc nhưng không đỡ. Xin hỏi bác sĩ, bệnh ghẻ ngứa có điều trị dứt điểm được không? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách điều trị bệnh ghẻ hiệu quả! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Văn Ngọc – Hà

Trị mụn ở lưng bằng cách nào?

Mụn ở lưng luôn khiến phái đẹp tự ti khi mặc những bộ váy hở lưng gợi cảm vào mùa hè. Có những cách trị mụn ở lưng giúp chị em xóa được nỗi lo ngại vấn đề này.

Có phải vệ sinh quá sạch dễ khiến trẻ em bị eczema?

Chào bác sĩ! Gần đây, tôi có đọc được thông tin, vệ sinh quá sạch khiến trẻ em có nguy cơ bị bệnh eczema cao gấp 3 lần bình thường. Xin hỏi bác sĩ, có phải vệ sinh quá sạch dễ khiến trẻ em bị eczema không? Nếu đúng thì tại sao? Cảm ơn bác sĩ!

Có nên chữa hắc lào khi đang mang thai?

Chào bác sĩ! Vợ tôi phát hiện bị hắc lào khi đang mang thai tuần thứ 8. Xin hỏi bác sĩ, có nên chữa hắc lào khi đang mang thai không? Hắc lào có ảnh hưởng gì đến thai nhi không, thưa bác sĩ? Mong bác sĩ trả lời sớm! Cảm ơn bác sĩ! (Trần Đức – Hà Nội)

GIỚI THIỆU       DỊCH VỤ       TƯ VẤN        ĐẶT LỊCH KHÁM        HÌNH ẢNH      TỦ THUỐC        LIÊN HỆ

Địa chỉ: 144 Dũng Sỹ Thanh Khê, Q Thanh Khê, Đà Nắng, Việt nam