Đốt sùi mào gà

CHỮA SÙI MÀO GÀ BẰNG THUỐC
Là phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống, giúp giảm các triệu chứng khó chịu do bệnh sùi mào gà gây ra. Chữa sùi mào gà bằng thuốc thường áp dụng đối với các trường hợp bệnh nhân mắc sùi mào gà ở mức độ nhẹ, sử dụng thuốc uống kết hợp với thuốc bôi. Khi sử thuốc để chữa sùi mào gà, bệnh nhân cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ về việc dùng thuốc, chứ tuyệt đối không nên tự ý sử dụng hoặc lạm dụng thuốc. Bởi vì, nếu bạn sử dụng thuốc không đúng không những không thể làm bệnh thuyên giảm, mà còn khiến bệnh nặng hơn, khó điều trị hơn.

CHỮA SÙI MÀO GÀ BẰNG ĐỐT, LASER

Với cách chữa bệnh sùi mào gà bằng đốt, laser, các bác sĩ sẽ sử dụng lượng nhiệt đủ lớn để đốt các nốt sùi, làm cho chúng teo và rụng. Hiện nay, có các kỹ thuật đốt sùi mào gà sau: kỹ thuật đốt lạnh bằng ni tơ lỏng, đốt bằng laser, đốt bằng hóa chất, đốt bằng điện cao tần. Tuy nhiên, cách chữa này có nhược điểm là không thể phục hồi các tổn thương do sùi mào gà gây ra, các vết loét lâu lành, dễ gây ra viêm nhiễm, bệnh nhân sẽ cảm thấy đau đớn vô cùng khi tiến hành đốt sùi mào gà.

CHỮA SÙI MÀO GÀ BẰNG KỸ THUẬT ALA – PDT

Là phương pháp điều trị sùi mào gà tận gốc, tiên tiến nhất hiện nay, được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với các trang thiết bị y tế hiện đại.

Phương pháp điều trị sùi mào gà bằng kỹ thuật ALA – PDT có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp điều trị truyền thống: không những có thể loại bỏ một cách nhanh chóng các nốt sùi mào gà trông thấy bằng mắt thường, mà còn có thể tiêu diệt được những vi rút đang trong thời gian ủ bệnh, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, điều trị bệnh một cách triệt để, an toàn, ít tái phát, không đau đớn, và nhanh chóng.

LƯU Ý:

  • Khi điều trị sùi mào gà, nếu muốn điều trị bệnh sùi mào gà tận gốc, an toàn, không tái phát, bạn cần tuân thủ theo những điều sau:
  • Kiên trì trong quá trình điều trị, không tự ý bỏ dở liệu trình khi chữa có ý kiến của bác sĩ chuyên khoa, ngay cả khi có biểu hiện thuyên giảm của bệnh. Tuyệt đối tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ trong và sau khi điều trị sùi mào gà.
  • Kiêng quan hệ tình dục trong khi điều trị bệnh sùi mào gà để tránh lây lan sang bạn tình, hoặc tránh làm gia tăng mức độ nặng của bệnh. Sau khi chữa khỏi bệnh, bạn nên quan hệ tình dục lành mạnh, chung thủy để bảo vệ bản thân.
  • Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, thông thoáng vùng kín, không nên có những va chạm mạnh tới vùng bị tổn thương, không dùng chung vật dụng cá nhân với người khác để tránh mang bệnh.
  • Trong quá trình điều trị bệnh sùi mào gà, bạn nên khuyên bạn tình cùng điều trị để tránh nhiễm bệnh trở lại. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tăng cường bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết để hạn chế sự tái phát của bệnh và kháng lại sự tấn công của vi rút, vi khuẩn gây các bệnh khác.

GIỚI THIỆU       DỊCH VỤ       TƯ VẤN        ĐẶT LỊCH KHÁM        HÌNH ẢNH      TỦ THUỐC        LIÊN HỆ

Địa chỉ: 144 Dũng Sỹ Thanh Khê, Q Thanh Khê, Đà Nắng, Việt nam