Điều trị xóa xăm

Xăm hình đang là trào lưu của một bộ phận giới trẻ Việt Nam và trên Thế Giới, để nói lên sở thích cá nhân, thể hiện cá tính, bản lĩnh hay cái tôi của mình. Tuy nhiên, 1 thời gian những nhu cầu này cũng trở nên lỗi thời, vết xăm này từ đó cũng trở nên cũ kỹ và chúng ta muốn loại bỏ chúng đi do ý nghĩa tiêu cực của nó vào thời điểm hiện tại. Nhưng muốn xóa được hình xăm thì cần phải xem xét và lựa chọn thật kỹ những phương pháp tốt nhất vì các công nghệ xóa hình xăm hiện nay đôi khi để lại những hậu quả khôn lường.


Trong 3 thập kỷ qua, xóa hình xăm được thực hiện bằng cách sử dụng kỹ thuật mài da, hóa chất, Laser CO2 và tiểu phẩu, tất cả các phương pháp trên đều mang lại hậu quả lớn là gây ra sẹo xấu cho cá nhân. Tuy nhiên, với những tiến bộ gần đây trong y học, nhiều công nghệ an toàn đã ra đời. Nếu bạn có một hình xăm mà bạn muốn xóa bỏ một phần hay toàn bộ, trước tiên bạn nên xem xét lựa chọn và quyết định phương pháp có thể là tốt nhất cho bạn.

– Phẩu thuật: là cách xóa hình xăm phổ biến trước kia bằng cách tiến hành phẩu thuật cắt bỏ, với những hình xăm lớn bác sĩ cần phải ghép da lấy từ phần khác của cơ thể vì vậy nó thường để lại sẹo xấu và cần thời gian nghĩ dưỡng nếu phải ghép da do hình xăm lớn.
– Mài da: Hình xăm được phun lạnh sau đó “mài da” với một thiết bị mài mòn gây bong tróc. Bởi vậy sẽ chảy máu một ít, cách xóa hình xăm này hiện nay không nên áp dụng vì có thể gây ra sẹo xấu tại khu vực mài da.
– Laser Nd:YAG Q-Switched: Gồm tinh thể rắn neodymium: yttrium-aluminum-garnet công nghệ này đã trở thành một trong những công nghệ laser xóa hình xăm hiệu quả nhất được sử dụng phổ biến trong ngành y tế hiện đại để loại bỏ hình xăm vì nó tạo ra bước sóng chuyên biệt để loại bỏ hầu hết các màu mực xăm. Công nghệ Laser Nd:YAG Q-Switched kết hợp với các đầu điều trị tạo ra các bước sóng khác nhau đề xóa hầu hết tất các màu mực xăm. Bước sóng 1064nm xóa mực màu đen, xanh, nâu. Bước sóng 532nm xóa mực màu đỏ, tím, cam. Bước sóng 585nm xóa mực màu xanh da trời, vàng. Bước sóng 650nm xóa mực màu xanh lá cây.

Liệu trình xóa xăm tùy thuộc vào đặc điểm hình xăm của mỗi khách hàng, như màu mực, độ nông sâu… Đối với hình xăm màu đen, khả năng xóa hoàn toàn có thể lên tới 100%, riêng hình xăm màu thì mức độ xóa hẳn chỉ đạt 80% và có thể để lại sẹo. Do vậy, chuẩn bị cho mình một địa điểm xóa xăm uy tín và an toàn là điều quan trọng mà bạn nên tìm hiểu.

GIỚI THIỆU       DỊCH VỤ       TƯ VẤN        ĐẶT LỊCH KHÁM        HÌNH ẢNH      TỦ THUỐC        LIÊN HỆ

Địa chỉ: 144 Dũng Sỹ Thanh Khê, Q Thanh Khê, Đà Nắng, Việt nam